Bắc Vân Phong – Đường Ngô Gia Tự Thị trấn Vạn Giã

Liên Hệ

Nếu đã có thời gian ghé thăm thị trấn Vạn Giã  bắc vân phong  chắc Hẳn bạn biết đến con đường Đường Ngô Gia Tự con đường này cũng chính là con được được giới đầu tư mua bán đất bắc vân phong để tâm nhất , nằm ở phía Nam thị trấn Vạn Giã, là một trong số 4 con đường lớn bao quanh thị trấn Vạn Giã – tỉnh Khánh Hòa.
Thị trấn Vạn Giã là một trong những thị trấn có tốc độ phát triển nhanh và mức độ phát triển bền vững của tỉnh Khánh Hòa. Vạn Giã có diện tích khoảng…….m2 với dân số 70 người/km2 , người dân ở thành thị chủ yếu làm các dich vụ như nhà hàng, khách sạn, mở các trung tâm về điện máy và các khu đô thị mua sắm tương đối lớn. Đây là tiền đề cho việc phát triển đa dạng dịch vụ ở thị trấn này.
Đường Ngô Gia Tự là con đường 4 làn “biên giới phía nam” của thị trấn Vạn Giã, nối quốc lộ 1A với đường lớn Trần Hưng Đạo. Chạy dọc con đường là các dịch vụ sầm uất: nhà hàng, quán cà phê, khách sạn,…..Hơn thế, con đường này còn khá gần các địa điểm hành chính của thị trấn Vạn Giã: UBND, Công an huyện,…….

Bắc vân phong

Đường ngô gia tự, thị trấn vạn giã, bắc vân phong

Với vị trí địa lý tốt như vậy, các lô đất ở đây cũng được nhiều người quan tâm. Nhìn chung, các lô đất đều có địa thế đẹp, diện tích đa dạng, hướng nhìn phong phú, giá cả phải chăng đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng.
– Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
– Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
– Đất sổ hồng công chứng trong ngày
– Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát đến mua  bán đất vạn giã bắc vân phong
Nếu bạn đang muốn sở hữu một lô đất tại đường Ngô Gia Tự thị trấn Vạn Giã thì đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chính xác và các điều khoản dịch vụ tốt nhất.

quý khách tìm hiểu thêm về tiềm năng bắc vân phong Tại đây.

 

Địa chỉ BĐS
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.