Bán Đất Bắc Vân Phong – Đường Ngô Quyền Thị trấn Vạn Giã

Liên Hệ

Khi có nhu cầu tìm hiểu Mua Bán đất Bắc Vân Phong chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua con đường này ,Đường Ngô quyền Thị trấn vạn giã Là tuyến đường chánh nối đường Trần Hưng Đạo với quốc lộ 1A, đây là một mắt xích quan trọng trong ,
hệ thống giao thông của bắc vân phong thị trấn Vạn Giã – tính Khánh Hòa.
Đôi nét về thị trấn Vạn Giã. Là thị trấn đứng thứ hai về “chất lượng cuộc sống ở tỉnh Khánh Hòa – chỉ đứng sau thị trấn Vạn Ninh, Vạn Giã được đánh giá là thị trấn có sự phát triển đồng đều ở mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội,….

là thị trấn lý tưởng để sinh sống. Với vị trí địa lý lý tưởng: cách thành phố Nha Trang 60km tương đương khoảng 80 phút di chuyển, còn đến với Ninh hòa chỉ mất chưa đầy 30 phút tức là khoảng 26 km, giao thông đi lại thuận tiện, dễ dàng. Còn gì bằng nếu bạn sở hữu riêng cho mình một tài sản bất động sản ở đây?
Chi tiết về đường Ngô Quyền. Mang tên một vị anh hùng lịch sử đất Việt, đường Ngô Quyền thị trấn vạn Giã , Bắc Vân Phong là một trong những tuyến đường quan trọng trong quy hoạch của thị trấn Vạn Giã. Ngô Quyền kết nối “con đường du lịch” Trần Hưng Đạo với quốc lộ 1A. Là trục đường có nhiều trường học, cơ sở hành chính của thị trấn Vạn Giã. Tuyến đường 2 làn với mật độ dân số không quá cao nhưng do là tuyến đường chánh quan trọng nên mật độ giao thông khá đông đúc.

bán đất bắc vân phong

bắc vân phong hoang sơ nhưng đầy tiềm lực

Hiện nay, các lô đất trên đường Ngô Quyền đều có vị trí địa lý thuận lợi cho cả việc sinh sống và làm ăn với đa dạng diện tích cũng như giá cả hợp lý phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của các đối tượng khách hàng.
– Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m 2
– Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m 2
– Đất sổ hồng công chứng trong ngày
– Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát khi có nhu cầu mua bán đất Bắc Vân Phong
Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin chính xác, kịp thời về vị trí, giá cả các lô đất nằm trên
đường Ngô Quyền-thị trấn Vạn Giã- tỉnh Khánh Hòa

tìm hiểu thêm đất đường Trần Hưng Đạo tại đây

Địa chỉ BĐS
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.