Bán đất Vạn Giã – Bắc Vân Phong Đường Lê Hồng Phong

Nói về nhu cầu mua bán đất Vạn Giã sẽ là một mảnh đất lý tưởng để bạn đầu tư đó nhé ! Bởi vì nơi đây được sự chú ý mạnh mẽ từ phía những “ông trùm” săn đất. Và cũng là thị trấn phát triển nhất của huyện Vạn Ninh đầy đủ và ổn định về mọi mặt văn hóa, giáo dục, kinh tế, xã hội.

Bán Đất Vạn Giã

Một góc ở Vạn Giã – Bắc Vân Phong

Lê Hồng Phong được biết đến là một trong bốn con đường lớn bao quanh Vạn Giã với chiều dài vào khoảng …..km. Con đường lớn này chạy dọc theo bờ song Chà Là với chiều rộng 6 làn xe chạy, giao thông vô cùng thuận tiện. Hơn thế, Lê Hồng Phong có thể nói là con đường sầm uất bậc nhất nhì xứ Vạn Giã này do là đường vào của bến xe Vạn Giã, là một “công nhìn” của công viên sinh thái 1 tháng 4 và có nhiều các địa điểm giao dịch, vui chơi giải trí nằm trên con đường này . Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn đầu tư cho mình một lô đất ở con đường Lê Hồng Phong “đắc địa” vì sự phát triển về mọi mặt đều ở mức cao, thuận tiện cho mọi sinh hoạt và yêu cầu cơ bản của mọi cá nhân, gia đình.
Về phương diện nhà đất, hiện các lô đất ở Lê Hồng Phong thuộc thị trấn Vạn Giã có diện tích vô cùng đa dạng, giá cả phải chăng (phụ thuộc vào hướng nhìn và vị trí cụ thể của từng lô) phù hợp với điều kiện, yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
– Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
– Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
– Đất sổ hồng công chứng trong ngày
– Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát
Liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác nhất về giá cả mua bán đất Vạn Giã.

tìm hiểu thêm tại đây 

Địa chỉ BĐS
Đường Lê Hồng Phong, Thị Trấn Vạn Giã
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.