Bán đất Vạn Giã – đường Trần Hưng Đạo, Bắc Vân Phong

Liên Hệ

Nếu bạn đã từng ghé qua và tìm hiểu về việc mua Bán đất Vạn Giã tỉnh Khánh Hoà thuộc khu kinh tế Bắc Vân Phong  thì hẳn đã nghe đến tên  con đường này. Con đường Trần Hưng Đạo. Thị trấn Vạn Giã được biết đến là một trong những thị trấn phát triển mạnh mẽ nhất của tỉnh Khánh Hòa chỉ đứng sau thị trấn Ninh Hòa. Đồng thời thị trấn Vạn Giã cũng được đông đảo du khách đánh giá là thị trấn “đáng mơ ước” với sự phát triển toàn diện về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, giao thông,…..Với địa hình tương đối bằng phẳng, được bồi đắp phù sa màu mỡ – thuộc khu vực đồng bằng phù sa mới, Vạn giã rất thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt thường nhật của người dân. Trong thời gian gần đây, cơ sở hạ tầng ở Vạn Giã rất phát triển, do đó các tòa nhà 5-12 tầng được đầu tư xây dựng khá nhiều là tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo.

 

  vạn giã thơ mộng lúc về chiều

Đường Trần Hưng Đạo thị trấn Vạn Giã là một trong bốn tuyến đường chính bao quanh thị trấn Vạn Giã. Đây còn được coi là “con đường du lịch” của thị trấn này vì vị trí địa lý chạy song song với đường bờ biển. Giao thông ở đây được đánh giá  ở mức độ vừa phải vì đôi khi còn xảy ra tính trạng ùn tắc vào giờ tan tầm. Với con đường 6 làn và mật độ dân số khá cao thì điều này không có gì quá đặc biệt.

Tình hình mua Bán đất vạn giã rất nhộn nhịp , đặc biệt là Các lô đất trên đường Trần Hưng Đạo vạn giã được chúng tôi đánh giá giá cao về vị trí địa lý và tiềm năng phát triển. Nhìn chung, trên con đường này bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình được một mảnh đất ưng ý do diện tích đất bán khá đa dạng, hướng đất, diện tích mặt tiền phong phú, đáp ứng được những yêu cầu khác  nhau của quý khách hàng.

– Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2

– Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2

– Đất sổ hồng công chứng trong ngày

– Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc cũng như tìm được cho mình một mảnh đát ưng ý nhất.

Tìm hiểu thêm về Bán Đất Đường Lê Hồng Phong tại đây

Địa chỉ BĐS
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.