đất vạn giã , đường Tô Hiến Thành

 con đường đẹp và thơ mộng của Thị Trấn Vạn Giã , Bắc Vân Phong.Nó Cũng Là con đường được giới Bất Động Sản mua đất vạn giã săn đón.đường Tô Hiến Thành là con đường chạy song song với đường Trần Hưng Đạo, bắc nối đường Đinh Tiên Hoàng và đường Ngô Gia Tự thuộc Thị trấn vạn giã , Bắc vân phong.
Bán đất vạn giã

Bãi biển vạn giã đẹp thơ mộng vào thu

Thị trấn Vạn Giã cách trung tâm tỉnh Khánh Hòa khoảng 80 phút di chuyển, là đô thị loại IV được chia thành 2 phần bởi quốc lộ 1. Hiện nay, mật độ dân số ở phía đông bắc của thị trấn Vạn Giã đạt mức cao, cùng với đó là cơ sở hạ tầng  kỹ thuật, đường giao thông  cúng được xây dựng  đồng bộ.. Nhiều tuyến phố nhộn nhịp với các dịch vụ tiện ích là bộ mặt của huyện Vạn Ninh, mua Bán đất vạn ninh cũng rất nhộn nhịp khi mà nơi đây có tiềm năng phát triển cực lớn về du lịch , cảng biển

Đường Tô Hiến Thành là một trong những con đường thuộc phía đông bắc của thị trấn Vạn Giã nên nhìn chung mật độ dân cư ở đây khá cao, điều kiện giao thông lý tưởng, cơ sở hạ tầng được đồng bộ đảm bảo chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên,  do chỉ là tuyến đường nối tiếp nên cuộc sống ở đây khá thanh bình, tránh xa được những khu vui chơi ồn ào. Đây là con đường cho những ai muốn có một cuộc sống “giản dị” nhưng vẫn thuận tiện, đầy đủ.

Các lô đất ở đường Tô Hiến Thành rất đa dạng nên dễ dàng cho khách hàng lựa chọn theo ý muốn. về thực địa, đây là khu vực phía sâu bên trong, xa với biển nên nền đất chắc chắn bằng phẳng. Các lô đất trên đường Tô Hiến Thành  có nhiều hướng để lựa chọn, diện tích đa dạng, giá cả không quá đắt đỏ.

Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
Đất sổ hồng công chứng trong ngày
Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Để được hỗ trợ chính xác và kịp thời hãy liên hệ với chúng tôi.Đồng thời chúng tôi cũng sẽ giải đáp các thắc mắc từ phía khách hàng và đưa ra những gói dịch vụ hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêm về bán đất đường ngô gia tự vạn giã

Địa chỉ BĐS
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.