Bán đất xã Vạn Hưng Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Liên Hệ

bán đất xã Vạn Hưng Bắc Vân Phong với đa dạng diện tích và tầm giá

Xã vạn hưng được biết đến là xã có diện tích lớn nhất thuộc các xã và thị trấn của huyện vạn ninh , với đường bờ biển kéo dài 25km , quốc lộ 1A chạy cắt dọc theo xã Vạn Hưng, Khu đất trồng rừng cũng rất lớn, đó chính là thế mạnh lớn nhất của xã Vạn Hưng trong quy hoạch phát triển Khu kinh tế Bắc Vân Phong, 

Việc diện tích , Quỹ đất lớn và gần như còn hoang sơ chưa bị quy hoạch dở dang thì việc quy hoạch ở đây sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn các khu vực khác thuộc huyện vạn ninh.

Bán đất xã Vạn Hưng Bắc Vân Phong

Bán đất xã Vạn Hưng Bắc Vân Phong – đón khách Từ Hà Nội

Được biết phân khu Xã Vạn Hưng chính là phân khu quy hoạch tổ hợp thương mại dịch vụ và tài chính của Khu kinh tế Bắc Vân Phong.

Là một xã có vị trí trọng tâm của Huyện vạn ninh và của Đặc Khu kinh tế Bắc Vân Phong nên việc mua bán đất xã vạn Hưng diễn ra sôi nổi nhưng vẫn tuân thủ theo quy hoạch, tuân thủ theo luật pháp của nhà nước để giữ nguyên bản địa hình cho việc quy hoạch sau này.

Hiện tại việc mua Bán đất Bắc Vân Phong diễn ra tương đối mạnh, lượng khách chủ yếu là 2 thành phố lớn nhất của việt nam là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh mua đầu tư chờ đón lợi nhuận. 

Được biết khu kinh tế bắc vân phong nằm trong khu vực đặc biệt quan tâm của quốc hội với mong muốn biến Bắc Vân Phong thành khu Trung chuyển Container hàng đầu trên thế giới, các khu tài chính phi thuế quan được Các công ty tập đoàn lớn trên thế giới yêu thích và cam kết đầu tư, hiện tại số vốn đăng ký đầu tư vào Bắc Vân Phong xấp xỉ 50 tỷ đô la mỹ.

 

Địa chỉ BĐS
Bán đất xã Vạn Hưng Bắc Vân Phong
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.