Bán đất xã Vạn Khánh Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Liên Hệ

Bán đất xã Vạn Khánh Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh , Tỉnh Khánh Hoà

Vì sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi, quần thảo suốt ngày ở xã Vạn Khánh chúng tôi hiện đang có rất nhiều thông tin về bán đất vạn khánh và Bán đất Bắc Vân Phong , những thông tin về các lô đất có giá đầu tư, giá có lãi ngay khi đầu tư là những giá trị mà chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng, hiện tại với quy hoạch tương lai về Đặc Khu kinh tế Bắc Vân Phong đã làm cho khu vực này rất hot, giá đất tăng lên từng ngày và tiềm năng vô hạn về phát triển kinh tế .

Vị Trí địa lý xã Vạn Khánh

xã Vạn Khánh có diện tích tương đối rộng và có lợi thế vì án ngữ vào trung tâm của Vịnh Vân Phong, có địa hình bằng phẳng và chạy dài từ hướng tây núi đồi về hướng đông dọc biển nhìn ra Đảo Diệp Sơn . Cắt ngang là Quốc Lộ 1A làm cho vị thế của Vạn Khánh được nâng lên cao và giá đất tại đây cũng có giá hơn so với mặt bằng khu vực Bắc Vân Phong .

Xã Vạn Khánh Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Xã Vạn Khánh Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

đường bờ biển dài 6km , đẹp thơ mộng và đã được đầu tư làm bờ kè, công viên ven biển, tầm nhìn hút vào Đảo du lịch Diệp sơn và Vịnh Vân Phong hứa hẹn đây sẽ là nơi phát triển du lịch dịch vụ hàng đầu trong tương lai gần.

Quy hoạch xã Vạn Khánh trong tổng thể khu kinh tế Bắc Vân Phong

trong bản đồ quy hoạch Xã Vạn Khánh chính là khu vực công nghệ cao và tài chính, Mặt biển là dịch vụ du lịch ,

hiện tại vùng đất xã Vạn Khánh còn hoang sơ nhưng với 1 dãy danh sách các tập đoàn lớn đang muốn được đầu tư vào Bắc Vân Phong hứa hẹn biến Xã Vạn Khánh , Bắc Vân Phong trở thành Phú Quốc thứ 2 của đất nước là không hảo huyền.

 

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Khánh Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.