Bán đất xã vạn lương Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh,Tỉnh Khánh Hoà

Liên Hệ

Bán đất xã Vạn Lương Bắc Vân Phong

Diện tích đa dạng,với vị trí đặc biệt thuộc quy hoạch khu kinh tế Khu kinh tế Bắc Vân Phong , Vịnh Vân phong , Tỉnh Khánh hoà là một trong những địa điểm đặc biệt được nhà nước và quốc hội chọn làm vị trí cảng biển , khu công nghệ chiến lược cho quốc gia trong tương lai

Xã vạn lương với diện tích lớn trải dài từ Biển và Núi, có Quốc lộ 1A cắt ngang rất phù hợp để phát triển du lịch, 

Bán đất Xã Vạn Lương Bắc Vân Phong

Mua Bán đất Xã Vạn Lương Bắc Vân Phong nhộn nhịp

Theo thông tin trong thời gian qua thì rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài xin được đầu tư vào Bắc Vân Phong và địa điểm được để ý hàng đầu chính là Xã Vạn Lương. Chính vì lợi thế về địa hình và vị trí tình hình đầu tư mua Bán đất xã vạn lương rất nhộn nhịp, có thể nói là nhộn nhịp nhất trong mua Bán đất Bắc Vân Phong thời gian qua.

Số tiền 40 tỷ đô sẽ được đầu tư vào bắc vân phong nếu nhà nước gật đầu đồng ý kế hoạch phát triển của tập đoàn IPP của ông Jony Hạnh Nguyễn đưa ra , tuy nhiên Theo kế hoạch của quốc hội và vị trí đặc biệt của Bắc Vân Phong thì việc Quy hoạch cần được xem xét lên kế hoạch kỹ lưỡng , không một sớm một chiều, ngay lúc này để nắm lấy cơ hội mua đất tiềm năng giá rẻ hãy đầu tư đất Bắc Vân Phong. 

Cập nhật giá đất hiện tại xã Vạn Lương giao động từ 3-30tr/m2 tuỳ vị trí khu vực, những giao lộ đường rải thảm sẵn kinh doanh tốt giá từ 20-30tr/m2 , khu vực đường bê tông nhỏ giá từ 3-15tr/m2 . Ngoài ra quý khách có thể chọn mua đất trồng cây lâu năm giá sẽ mềm hơn .

 

Địa chỉ BĐS
Bán đất Xã Vạn Lương Bắc Vân Phong
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.