Bán đất xã Xuân Sơn Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Liên Hệ

Bán đất xã Xuân Sơn Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Xuân sơn với diện tích lớn và quỹ đất rất nhiều hiện tại chúng tôi đang có thông tin trên 100 nền đất của các chủ đất đang cần bán, trong đó có nhiều lô giá tốt có thể sinh lợi ngay, với đội ngũ nhân viên kỳ cựu chúng tôi tin rằng sẽ giới thiệu đến quý khách những lô đất giá tốt và phù hợp với nhu cầu nhất.

Vị Trí và thế mạnh của Xã Xuân Sơn

xã xuân sơn là xã với địa hình là đồi núi , cư dân thưa thớt và không tiếp giáp với biển nên Đất nền Xuân sơn không được đánh giá cao, tuy vậy những nhà đầu tư ưa giá rẻ hoặc cùng số tiền muốn mua diện tích lớn thì lại rất phù hợp để đầu tư tại đây, gía đất nền ở đây chỉ bằng 1/2 giá chung đất nền Bắc Vân Phong , quỹ đất rộng và điểm nhấn là hồ xuân sơn có thể giúp xuân sơn được nhiều nhà đầu tư Ưa thích xây dựng cơ sở hạ tầng và trụ sở ở đây.

Quy hoạch của Xã Xuân Sơn

Là 1 trong 13 xã và thị trấn của huyện Vạn Ninh được đề cử xây dựng Đặc Khu Kinh tế Bắc Vân Phong thì Xã xuân sơn được duyệt vào khu thương mại dịch vụ, tương lai gần sẽ là khu kinh tế chính của Khu kinh tế Bắc Vân Phong . Với hàng chục và có thể là hàng trăm tỷ đô la đầu tư vào Bắc Vân Phong thì mọi ngóc nghách nhỏ nhất của Xã xuân Sơn cũng sẽ trở nên hào nhoáng.

Xã Xuân Sơn Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Xã Xuân Sơn Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Hơn bất cứ lúc nào hiện tại đất nền tại Xuân sơn đang rất rẻ so với giá Giá đất bắc vân phong hãy liên hệ để đầu tư ngay lúc này.

 

Địa chỉ BĐS
Xã Xuân Sơn Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.