Đấu giá đất ở Vạn Ninh – Khánh Hòa

Chi nhánh 1 công ty Bất động sản tại bắc vân phong cho biết vừa tổ chức phiên đấu giá đất ở Vạn Ninh thành công  với 21 lô đất . Điều đáng chú ý ở đây là những người tham gia đấu giá phần lớn  đến từ Hà Nội.

 

phiên đấu giá đất ở Vạn Ninh

Theo báo cáo của Chi nhánh Công ty Này thì 21 lô đất được đấu giá đều do Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Vạn Ninh quản lý, đất ở đây đều là đất ở nông thôn và có diện tích từ 100m2 đến 160m2, nằm ở khu dân cư chợ Cổ Mã (xã Vạn Thọ) và khu dân cư Chà Là (xã Vạn Phú). Giá khởi điểm dao động từ 364 đến 533 triệu đồng/lô. Trong phiên đấu giá có hàng trăm môi giới bất động sản đã tập trung về hội trường UBND huyện Vạn Ninh để tham gia đấu giá. Và 21 lô đất được bán hết chỉ trong một buổi sáng.

Theo ông Dũng – Giám đốc Chi nhánh cho biết, người tham gia đấu giá chủ yếu đến từ Hà Nội và một số địa phương khác như Sài Gòn, Cần Thơ…Giá bán chênh tăng 60 – 70 triệu đồng thu về cho ngân sách địa phương hàng tỷ đồng. Theo ông Dũng những người mua đất không phải là dân địa phương vậy khả năng họ mua để đầu cơ và bán lại khi được giá. 

Khi được hỏi về vấn đề cò đất tìm cách “thổi giá” như phiên đấu giá khác tại huyện Diên Khánh cách đây 1 năm, ông Dũng cho biết theo thông tin nắm được từ UBND huyện thì chưa có người mua nào bỏ tiền cọc.”, ông Dũng cho hay.

tìm hiểu thêm tại đây

Địa chỉ BĐS
Vạn Ninh - Bắc Vân Phong
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.