Đầu tư đất nền Bắc Vân Phong?

Khi được lọt vào danh sách 3 đặc khu Hành chính – Kinh tế, lập tức đất nền Bắc Vân Phong trở thành món béo bở của nhà đầu tư.
Tuy nhiên, liệu đặc khu này có phải chỉ là “cuộc chơi” các ông lớn có tiềm lực kinh tế mạnh hay là một lựa chọn mạo hiểm của “chim sẻ” dám đi trước đón đầu làn gió đầu tư mới mẻ này ?

Theo đề án đặc khu Bắc Vân Phong do UBND chỉ đạo xây dựng thì diện tích 19.000 ha đất nền Bắc Vân Phong trong tổng số 69.000ha đất thì ưu tiên phát triển các nhóm ngành nghề sau:

  • công nghiệp dịch vụ cảng biển và logistic.
  • dịch vụ tài chính quốc tế.
  • khu giải trí đẳng cấp quốc tế.
  • công nghiệp công nghệ cao.

đất nên Bắc Vân Phong

Các lô đất nền Bắc Vân Phong nhìn trên cao

Việc thành lập này nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh tế đối ngoại, kêu gọi vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, cắt giảm chi phí xuất nhập khẩu. Cùng với đó, việc áp dụng các ưu đãi đặc biệt về chế độ hải quan – ngoại hối cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước giúp gai tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường quốc tế.

Cùng với sự đa dạng loại hình, vị trí thuận lợi, các nhà đầu tư sau khi rút khỏi Trung Quốc có thể dễ dàng lựa chọn mức giá để đầu tư.

Với chi phí thấp nhất là 1 tỷ thì đâu chỉ có những ông lớn mới đủ sức “xoay chuyển cuộc chơi”, mà những chú chim sẻ cũng sẽ có cơ hội đầu tư hấp dẫn ở quy mô toàn cầu và phát triển kinh tế vùng cũng như để phát triển kinh tế cho cả nước.

tìm hiểu thêm tại đây 

Địa chỉ BĐS
Vạn Ninh - Bắc Vân Phong
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.