đầu tư vào Bắc Vân Phong – Mong muốn của công ty Nhật Bản

Liên Hệ

đầu tư vào Bắc Vân Phong – mong muốn của hơn 10 doanh nghiệp Nhật Bản

về việc đầu tư vào Bắc Vân Phong ,ông Takeo Nakajima, Trưởng đại diện Văn phòng Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) tại Hà Nội cho biết hiện tại rất nhiều nhà máy của các công ty tại nhật bản đang muốn dịch chuyển từ trung quốc về Việt Nam để tránh thuế quan của Mỹ áp đặt vào trung quốc.

đầu tư vào bắc vân phong

nhiều doanh nghiệp nhật bản muốn đầu tư vào bắc vân phong

Và khu vực Bắc Vân Phong là điểm đầu tư ưa thích của các công ty Nhật Bản

hiện tại đã có hơn 10 nhà máy muốn được đầu tư xây dựng tại khu kinh tế Bắc Vân Phong khi được chính quyền cho phép. mọi hoạt động và nghiên cứu đã kết thúc chỉ cần sự gật đầu của Quốc Hội hoạt động xây dựng sẽ được tiến hành

vướng mắc về pháp lý và cái khó của Quốc Hội Việt Nam khi duyệt quy hoạch Bắc Vân Phong

Bắc Vân Phong thuộc phía bắc của vịnh Vân Phong, nằm trong quần thể vịnh Khánh Hoà thuộc Huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà

là nơi kinh tế chưa phát triển, quỹ đất rộng lớn, và đặc biệt là vị trí và địa chất tự nhiên cực kỳ đặc biệt và quan trọng đối với kinh tế Việt Nam trong tương lai

đầu tư vào bắc vân phong

đầu tư vào bắc vân phong là mong muốn của nhiều doanh nghiệp nhật bản

Với Vịnh biển rộng thuộc trung tâm của cả nước và có mực nước tự nhiên sâu nhất thế giới Bắc Vân Phong có đủ mọi điều để phát triển cảng biển lớn nhất trên trái đất nếu Việt Nam quyết tâm thực hiện.

chính vì điều đó không thể quy hoạch dở dang nhỏ lẻ sẽ mất đi lợi thế lớn nhất của nghành vận tải của đất nước , Tầm nhìn Quốc Hội muốn quy hoạch Bắc Vân Phong xứng tầm và tầm nhìn hàng trăm năm để kích cầu phát triển đất nước.

chưa làm thì rồi sẽ làm, nhưng làm dang dở và không đạt quy mô sẽ rất khó điều chỉnh lại như cũ, đó là điều mà Đảng Và Nhà Nước đang nhìn thấy.

thủ tục cần được nghiên cứu kỹ lưỡng, quy hoạch rõ ràng tránh tình trạng không đồng bộ.

đầu tư bất động sản đón đầu xu thế

hiện tại giá đất Bắc Vân Phong đang ở mức thấp từ 1-10 triệu/m2 và có thể đầu tư gia tăng lợi nhuận trong tương lai, hãy đầu tư ngay, các thủ tục mua bán đất Bắc Vân Phong hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

Địa chỉ BĐS
bắc vân phong, huyện vạn ninh, tỉnh khánh hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.