Đôi bạn trẻ yêu quê hương và bộ ảnh cưới độc đáo tại Bắc Vân Phong

Liên Hệ

Đôi bạn trẻ yêu quê hương và bộ ảnh cưới độc đáo tại Bắc Vân Phong

Hai bạn Ngọc Duyên và Đức Nam là nhân viên văn phòng tại TP Hồ Chí Minh nhưng đều sinh ra ở Huyện Vạn Ninh, có niềm yêu quê hương mãnh liệt và sở thích du lịch, cặp đôi đã cùng lên kế hoạch trước hơn 1 năm để thực hiện được bộ ảnh cưới tuyệt đẹp tại mảnh đất quê hương –  Huyện Vạn Ninh

bắc vân phong

đôi bạn trẻ và bộ ảnh cưới tại Bắc Vân Phong

Đôi bạn trẻ Ngọc Duyên và Đức Nam hiện tại đã có công việc và định cư ổn định ở Sài Gòn tuy nhiên để kỷ niệm ngày cưới bằng một bộ ảnh cưới lãng mạn và đậm tình quê hương, nơi 2 bạn được sinh ra nên đôi bạn đã chọn Bắc Vân Phong để làm nơi chụp hình.

để chuẩn bị cho tiệc cưới được diễn ra tại Tp Hồ Chí Minh vào tháng 11, bức ảnh trên được chụp tại xã Vạn Thạnh.

Công việc văn phòng tuy bận rộn nhưng không vì thế mà cặp uyên ương không sắp xếp được, Nam cho biết đã phải tạm nghỉ công việc trong vòng 10 ngày mới có thể thực hiện hết bộ ảnh trên, vì thời gian di chuyển, chụp hầu hết gần như các xã ở huyện Vạn Ninh.

phía xa là hòn lớn thuộc xã vạn thạnh

phía xa là hòn lớn thuộc xã vạn thạnh

Cả hai cho biết đều rất hài lòng vì ngoài có được bộ ảnh ưng ý thì cũng được trải nghiệm những điểm độc đáo, vẻ đẹp của quê hương.

rất may mắn vì thời gian chụp hình vào đúng mùa lúa chín và thời tiết đẹp, nắng nhẹ không gay gắt.

cung đèo xã Vạn Thọ đẹp và hoang sơ , Nam cho biết lúc còn nhỏ đã được bố mẹ cho đến đây nhiều nên đây là một địa điểm chụp hình tương đối đặc biệt với cậu bạn

và dưới đây là trọn bộ hình của đôi bạn trẻ.

Địa chỉ BĐS
Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.