Giá đất Bắc Vân Phong Huyện Vạn Ninh nhiều biến động năm 2020

Giá Đất  Bắc Vân Phong huyện Vạn Ninh nhiều biến động năm 2020

Bắc Vân Phong là trung tâm của các tuyến hàng hải quốc tế; là cửa ngõ huyết mạch ở biển Đông của Việt Nam. Với thế mạnh là phần lớn diện tích của khu là đất liền vượt trội hơn hẳn Phú Quốc cũng như Vân Đồn, nằm ở vị trí chiến lược trên biển Đông. Vì thế khu vực này có khả năng phát triển đa dịch vụ, đa ngành từ cảng biển và trung tâm logistic cho đến các khu công nghiệp lớn và phần lớn là những khu du lịch có cảnh quan tuyệt đẹp được thiên nhiên gửi gắm. Mũi nhọn là dự án Cảng trung chuyển Container quốc tế Bắc Vân Phong hứa hẹn sẽ trở thành nơi giao thương trên biến lớn nhất Việt Nam. Nhờ vậy đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ từ rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

nhiều lô đất đẹp được chủ đất bán ra với giá tốt

Các lô đất mặt biển xây khách sạn hoặc kinh doanh nhà hàng hay các trung tâm thương mại,..

Giá đất bắc vân phong

Giá đất bắc vân phong nhiều biến động

theo như kế hoạch chương trình phát triển đô thị Huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa kéo dài từ 2020 – 2030 đã được UBND Tỉnh Khánh Hòa ban hành hồi 27/9/2018 thì chậm nhất năm 2020 toàn bộ Huyện Vạn Ninh sẽ lên đô thị loại IV và lên Thị Xã.

Vẫn nghiên cứu quy hoạch đặc khu

Bên cạnh đó, theo Đề Án cơ chế đặc thù phát triển khu vực Vịnh Vân Phong dành riêng cho Khu Kinh Tế Bắc Vân Phong ban hành năm 2020 và quyết định 380/QĐ – TTG ngày 17/3/2014 thì khu kinh tế  Vân Phong được định hướng phát triển là khu kinh tế Tổng hợp đa ngành và đa lĩnh vực. Trong đó Cảng trung chuyển quốc tế, công nghiệp lọc hóa dầu, trung chuyển dầu mỏ, kết hợp phát triển kinh tế du lịch, dịch vụ, công nghiệp, logistic… có vai trò đầu tàu để thu hút các đầu tư nước ngoài và là động lực phát triển kinh tế cho các vùng lân cận và cả nước.

Giá đất bắc vân phong

Giá đất Bắc Vân Phong ấm trở lại sau đại dịch

Năm 2020 sẽ là năm giải ngân của đầu tư công rực rỡ và mạnh mẽ nhất do vậy cơ sở hạ tầng của vịnh Vân Phong  đang dần dần thay da đổi thịt và đây cũng là những cơ hội đầu tư hiếm có cho các nhà đầu tư thông thái với giá mua có thể rẻ hơn cả đất nông thôn.

 

Có thể nói đây là những cơ hội đầu tư hiếm có bởi giá đất tại Vân Phong đang rẻ nhất mọi thời điểm, hãy nhanh tay sở hữu các lô đất đi nào để mua đc giá chỉ bằng 1% giá đất mặt biển tại Nha Trang.

 

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Phú, Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.