Giá đất nền Vịnh Vân Phong tăng mạnh

Sau hơn hai năm đóng băng, thị trường bất động sản tại Vịnh Vân Phong đang có dấu hiệu tăng mạnh trở lại sau khi UBND tỉnh Khánh Hòa quyết định chấm dứt hiệu lực của văn bản dừng nhận hồ sơ chuyển nhượng quyền sử dụng, chuyển mục đích sử dụng đất và tách thửa trên địa bàn huyện Vạn Ninh.

Bất động sản tại Vân Phong đang trên đà tăng mạnh

Theo ghi nhận của phóng viên Đài truyền hình Khánh Hòa, lượng người đến bộ phận một cửa của Văn phòng UBND huyện Vạn Ninh để làm các thủ tục về đất đai tăng mạnh. Hiện có khoảng 900 hồ sơ đất đai bị tồn đọng chưa được giải quyết sau hơn một năm chấp hành văn bản 4391.

Bãi biển du lịch Vân Phong

Bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc đầy tiềm năng

Hiện nay, du lịch Việt Nam đang tăng trưởng với tốc độ từ 30 – 40%/năm là một trong nhiều nước có tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới và đứng đầu châu Á.

Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch, năm 1994 số lượng khách quốc tế đến Việt Nam là 1 triệu lượt, thế nhưng đến năm 2015 là 7,9 triệu, hiện tại là 50,5 triệu.

Cùng với lượng khách du lịch quốc tế ngày càng tăng mạnh thì nhu cầu khai thác các điểm du lịch mới  cùng với nhu cầu lưu trú nghỉ dưỡng cũng tăng theo. Vì vậy mà phân khúc bất động sản du lịch nghĩ dưỡng là một “miếng bánh” vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tại Nha Trang – Khánh Hòa ngành du lịch được khai thác từ lâu thì Vịnh Vân Phong vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ vốn có. Với vẻ đẹp như chốn địa đàng nơi hạ giới với làn nước biển trong vắt tựa pha lê, những rặng san hô nguyên thủy đầy màu sắc và được đánh giá là điểm du lịch đẹp nhất ở Nha Trang. Cũng chính vì vậy, đây là nơi đang rất thu hút các nhà đầu tư cho phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

 

Vẻ đẹp hoang sơ của Vịnh Vân Phong

Có rất nhiều dự án đầu tư vào Vịnh Vân Phong nhưng đáng chú ý phải kể đến Khu sinh thái biển Hòn Ngang – Bãi Cát Thấm mang tên Wonder City Van Phong bay thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng T&M Vân Phong. Đây là dự án được kiến tạo theo mô hình thành phố du lịch nghỉ dưỡng biển đầu tiên tại Việt Nam.

Đây được kỳ vọng sẽ là một điểm đến lý tưởng cho mọi tầng lớp, mọi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng biển và hứa hẹn trở thành dự án bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt thu hút các nhà đầu tư thứ cấp trong năm 2020.

 

 

 

Địa chỉ BĐS
Đất nền K18 Xuân Tự Vạn Hưng , vạn ninh , bắc vân phong
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.