giới thiệu về đất Bắc Vân Phong

 Giới thiệu đôi nết về  đất Bắc Vân Phong

Bắc Vân Phong nằm trong ba đặc khu kinh tế lớn nhất Việt Nam hiện nay và được coi là hạt nhân tăng trưởng kinh tế, trung tâm của các dịch vụ – du lịch- đô thị của khu vực Nam Trung Bộ. Khu kinh tế Bắc Vân Phong nằm tại huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa được thành lập năm 2006 với vị trí thiên thời địa lợi.

Địa thế Bắc Vân Phong

Khu vực này nằm ở vị trí cực Đông trên đất liền của Việt Nam, gần ngã ba các tuyến hàng hải quan trọng như:Bắc Á -châu Âu ,Đông Bắc Á- châu Úc , và Đông Bắc Á với Đông Nam Á; Bắc Vân Phong còn là cửa mở hướng ra phía Biển Đông của vùng Tây Nguyên và cả bán đảo Đông Dương đối với hành lang kinh tế Bắc – Nam và Đông – Tây. Ngoài ra, Bắc Vân Phong còn nằm ở khu vực tâm điểm lan tỏa đến hầu hết các trung tâm kinh tế lớn hàng đầu của khu vực; là nơi hội tụ của các cảng biển khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Dất bắc vân phong

Bắc vân phong đón du khách tới du lịch

thuận lợi của Bắc Vân Phong

Khu vực Bắc Vân Phong có điều kiện thuận lợi về khí hậu, địa hình,… vì thế cực kì phù hợp để phát triển các ngành kinh tế biển, dịch vụ y tế và giáo dục chất lượng cao. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, khu vực Vân Phong nói chung cũng như Bắc Phân Vong nói riêng là một khu vực có nhiều tiềm năng mà chưa được khai thác. Là một trong những ít nơi trên Việt Nam có được.

Đất bắc vân phong

Mảnh đất Bắc Vân Phong đầy tiềm năng

Bên cạnh đó, Khu vực này có mật độ dân cư thưa thớt nhưng lại có nhiều khu đất trồng chưa được khai thác, vì vậy rất thuận tiện cho công tác giải phóng mặt bằng cho các dự án quy mô tầm cỡ lớn hiện tại các nhà đầu tư ở khắp cả nước đã  về  đầu tư tại đây, việc mua Bán đất nhộn nhịp.

Cơ hội đầu tư cho các tập đoàn lớn vào Bắc Vân Phông

Sau dịch Covid-19, các tập đoàn đa quốc gia như Apple, Samsung đang có dự định dịch chuyển khỏi Trung Quốc và Việt Nam là một trong những điểm đến mà các nhà đầu tư đang mong muốn tìm đến quy hoạch các vùng Đất nền hoang sơ trở nên phát triển bậc nhất . Việt Nam được đánh giá ổn định, hội tụ nhiều các điều kiện thuận lợi về tự nhiên, xã hội đặc biệt là khu vực Bắc Vân Phong. 

 

 

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Thắng, Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.