Hãy đọc bài viết này để lựa chọn mua đất Thị trấn Vạn Giã

Liên Hệ

Đầu tư đất nền thị trấn Vạn Giã, Để lựa chọn mua bán đất vạn giã đúng đắn và có lợi nhuận cao hãy đọc bài viết này

Vị trí địa lý của thị trấn Vạn Giã

Thị trấn Vạn giã trực thuộc huyện Vạn Ninh tỉnh khánh Hòa, là một trong những khu vực phát triển nhất tỉnh khánh Hòa hiện nay. Nơi đây phát triển khắp mọi mặt từ giáo dục, kinh tế đến văn hóa.

thị trấn Vạn Giã

Bình minh đang lên ở Vạn Giã

Thế mạnh của Vạn Giã và định hướng phát triển

Vạn Giã tập trung phát triển đầu tư khai thác các ngành kinh tế dựa vào các ường trung chuyển hàng hóa dầu khí quốc tế của vịnh Vân Phong và cùng với các ngành du lịch biển cũng đang được khai thác tốt.

Sơ đồ tổ chức của Vạn Giã

Thị trấn Vạn Giã có 12 tổ dân phố với mật độ dân cư đông đúc và các tuyến đường giao thông phát triển, đặc biệt Vạn Giã có một ngôi chùa gần 300 tuổi và nhiều khu nghiên cứu sinh vật biển và khu tác chế ngọc trai nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài ra, thị trấn Vạn Giã còn là nơi nổi tiếng với các nhà máy chế tạo đá Granite với chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế.

Du lịch ở Vạn Giã

Du lịch sẽ là thế mạnh của Vạn Giã trong tương lai

Bên cạnh đó thị trấn này còn có nhiều trung tâm thương mại phát triển, các dịch vụ khách sạn nghỉ ngơi cũng rất sẵn có đảm bảo sự tiện nghi tốt nhất cho khách du lịch đến tham quan nơi đây.

thuận tiện cho mọi hoạt động giao thông

Với vị trí thiên thời địa lợi, nhiều ngả đường thông nhau liên tỉnh, mật độ dân số thấp khoảng 70 người/km2 nên độ lưu thông cao tại các giờ cao điểm. Vì thế quý khách có thể yên tâm cho chuyến đi của mình hoàn toàn thuận lợi. Từ Vạn giã chúng ta có thể đi đến thành phố Nha Trang trong khoảng 80 phút, hay đến Ninh Hòa  khoảng 35 phút để tới nơi. Thật thuận tiện phải không nào! Hãy đến với Vạn Giã để được trải nghiệm những điều cực kỳ bổ ích nhé.

 

 

Địa chỉ BĐS
Thị trấn Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.