Khu du lịch Hòn Ông xã Vạn Thạnh Huyện Vạn Ninh

Khu du lịch Hòn Ông xã Vạn Thạnh Huyện Vạn Ninh

Vịnh Vân Phong được biết đến là địa điểm đẹp và hoang sơ để khám phá những hòn đảo độc đáo và tuyệt đẹp, Điểm đến hôm nay của chúng ta tương đối đặc biệt đó là Khu du lịch Hòn Ông, hay còn gọi là đảo Cá Voi

Sơ lược về Đảo Hòn Ông

Đảo Hòn Ông chính là tên gọi khác của Đảo Cá Voi , Hòn đảo này có diện tích khoảng 35 ngàn Héc Ta , thuộc địa phận xã Vạn Thạnh, Huyện Vạn Ninh Tỉnh khánh Hoà.

Điều thú vị ở đây là đảo Hòn Ông không có nhiều cư dân sinh sống và kinh doanh, Cả vùng đảo rộng lớn chỉ có một khu nghỉ dưỡng mang tên Whale island do một gia đình người châu âu xây dựng và quản lý.

Du lịch Đảo Hòn Ông

Du lịch Đảo Hòn Ông

Du khách khi tới đây sẽ sử dụng các tiện ích của Resort này, vì Đảo Hòn Ông không có dân cư sinh sống nên vẫn giữ được nét hoang sơ độc đáo vốn có từ hàng ngàn năm trước, Nó được nhiều du khách lựa chọn bởi sự đặc biệt, là một thiên đường nghỉ dưỡng thực sự, Sự Vắng lặng, yên tĩnh và hoà quyện vào thiên nhiên chính là sự khác biệt lớn nhất giữa đảo Hòn Ông và các khu du lịch khác ở khu vực Bắc Vân Phong

Vào mùa sinh sản của Ruốc ( tép) thì du khách có thể nhìn thấy những đàn cá Voi về đây tìm kiếm thức ăn, bởi lẽ đối với ngư dân làm nghề đánh bắt hải sản thì Cá Voi là Cá Ông nên hòn đảo này được đặt tên Đảo Hòn Ông cũng từ đó mà ra.

Du lịch Đảo Hòn Ông phát triển mạnh, thu hút du khách trong nước và quốc tế

Trong những năm gần đây nhiều du khách trong và ngoài nước đã chọn Đảo Hòn Ông làm điểm đến để có những kỳ nghỉ dưỡng thoải mái nhất, cung cách phục vụ và tận tâm của Whale island resort cũng là một trong những điểm mấu chốt giúp khách hàng khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng.

Ngoài việc đảm bảo sự hài lòng lớn nhất đối với khách hàng thì Resort này cũng làm rất tốt công tác bảo tồn thiên nhiên, vệ sinh và không ngừng hỗ trợ trồng mới những hàng dừa xanh mát trên đảo, hạn chế tình trạng xói mòn dải cát ven biển, những đóng góp này của Resort đã được chính quyền Vạn Ninh đánh giá và khen thưởng trong nhiều năm liền.

whale island resort trên đảo Hòn Ông

whale island resort trên đảo Hòn Ông

Hướng dẫn Du lịch Đảo Hòn Ông cho du khách

Nên đến đảo Hòn Ông vào thời gian nào ?

Đảo Hòn Ông Thuộc tỉnh Khánh Hoà là tỉnh có thời tiết ôn hoà quanh năm, quý khách có thể đến đây nghỉ dưỡng quanh năm nhưng để đạt được độ chín về mực nước , nắng ấm, biển xanh, cát trắng thì vào tháng 4 đến tháng 9 có lẽ là thời điểm lý tưởng nhất để có kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất.

Từ tháng 10 đến tháng 3 có thể sẽ có mưa hoặc bão nên xác suất chuyến đi của quý khách không được ưng ý sẽ cao hơn, hoặc tệ nhất là biển động bạn không thể ra đảo được vì tàu thuyền sẽ dừng hoạt động.

khu nghỉ ngơi trên đảo Hòn Ông

khu nghỉ ngơi trên đảo Hòn Ông

Đi đến đảo Hòn Ông như thế nào ?

Để đến đảo Hòn Ông quý khách có thể di chuyển bằng xe khách đến Bến Xe Vạn Giã tại Thị Trấn Vạn Giã Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà ( cách Nha trang 70km về phía Bắc) sau đó di chuyển bằng taxi hoặc xe ôm đến bến tàu Đầm Môn khoảng 35km , tại bến tàu Đầm Môn sẽ có tàu chở bạn miễn phí ra đảo Hòn Ông ( số điện thoại của whale island resort là 0583.840.501 và thời gian di chuyển khoảng 25 phút .

Di chuyển đến bến phà Đầm Môn

Di chuyển đến bến tàu Đầm Môn

Ăn nghỉ và lưu trú ở Đảo Hòn Ông

Nhiều tuỳ chọn cho du khách tại Đảo Hòn Ông

Nhiều tuỳ chọn cho du khách tại Đảo Hòn Ông

vì trên đảo chỉ có duy nhất Whale island resort nên tất cả các hoạt động ăn uống và lưu trú tại đây sẽ được resort đáp ứng hoàn toàn, bạn muốn lưu trú và ăn uống sẽ được lễ tân hướng dẫn và chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. tuy nhiên giá không hề rẻ và lựa chọn dựa vào điều kiện kinh tế của quý khách !

Địa chỉ BĐS
Khu du lịch Hòn Ông, Xã Vạn Thạnh, Huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.