Mua bán đất Bắc Vân Phong nhộn nhịp trở lại vào mùa du lịch

mua bán đất  Bắc Vân Phong nhộn nhịp trở lại vào mùa du lịch

Hiện nay khu vực Vân Phong đang có dân số hơn 128.000 người và diện tích gồm 111.000 ha trong đó 56.000 ha mặt đất và 55.000 ha mặt nước gồm 13 xã và thị trấn của huyện Vạn Ninh sẽ được xây dựng thành 13 khu hành chính để thực hiện chức năng quản lý hành chính nhà nước, thuộc đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong.

Mùa du lịch nhộn nhịp ở Bắc Vân Phong

Mùa du lịch nhộn nhịp ở Bắc Vân Phong

 – Mua bán đất nhộn nhịp trở lại , giá đất Bắc Vân Phong tăng nhẹ.

Về cơ bản là những lô đất ở Bắc Vân Phong sau một thời gian dài đóng băng, giá đất tụt sâu kịch sàn, thì hiện nay đã đang có những tín hiệu khởi sắc trở lại, nhiều người ôm đất đã bắt đầu nhìn nhận thực tế phù hợp với thị trường hơn. Hiện tại, đất Bắc Vân Phong đã sốt trở lại nhưng nằm ở phân khúc đất tái định cư (thổ cư 100%).

– Giao dịch đất nền ở Bắc Vân Phong diễn ra nhiều hơn trong mùa du lịch

Hằng ngày đều có hàng chục giao dịch mua Bán đất Bắc Vân Phong diễn ra, hàng chục lô đất ở gần chợ Tu Bông, khu dân cư Vạn Bình, Vạn Phú và Vạn Giã được gia bán. Giá giao dịch đất đang rơi vào tầm 10-15 triệu/m2.

Nhiều dịch vụ du lịch mới áp dụng ở Bắc Vân Phong

Nhiều dịch vụ du lịch mới áp dụng ở Bắc Vân Phong Thu hút du khách

Vì thế rất nhiều nhà kinh doanh bất động sản có tài chính dưới 2 tỷ đồng cho mỗi lo sẽ rất  phù hợp. Ngoài ra, bên chúng tôi có những lô đất 1 mặt tiền, 2 mặt tiền, 3 mặt tiền thậm chí là đến 4 mặt tiền với vị trí đắc lợi rất có thể sẽ phù hợp với nhu cầu đầu tư bất động sản của quý khách. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết về đầu tư bất động sản tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý vị. Cảm ơn quý khách đã quan tâm, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ dưới đây. 

 

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Khánh, Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.