Những điều cần biết về Huyện Vạn Ninh để đầu tư đất nền hiệu quả

Những điều cần biết về Huyện Vạn Ninh để đầu tư đất nền hiệu quả

Vị trí địa lý của huyện vạn ninh tỉnh Khánh Hoà

Bắc vân phong

Huyện Vạn Ninh được lựa chọn để lập đặc khu kinh tế

Huyện Vạn Ninh tại tỉnh Khánh Hòa là một trong những đặc khu kinh tế nước ta hiện nay. Nơi đây có những bờ biển chạy dài cũng những vịnh cảng chồi ra đằng xa. Huyện Van Ninh trước kia khi mới được thành lập lấy tên là huyện Quảng Phước thuộc phủ Thái Khang vào năm Thịnh Đức thứ nhất (1653). Nơi đây có diện tích tự nhiên khoảng 550 ki lô mét vuông, với phần lớn là rừng núi chiếm khoảng 75%. Dân cư tại vùng có khoảng 129.578 người và chủ yếu người dân sinh sống bằng nghề nông , ngư nghiệp và lâm nghiệp.

Tại sao huyện Vạn Ninh được lựa chọn để lập đặc khu kinh tế

Vạn Ninh được thiên nhiên ban tặng nhiều sản vật quý, các danh lam thắng cảnh hùng vĩ như Mũi Đôi được Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch công nhận là di tích quốc gia hay Bãi biển Đại lãnh nằm dưới chân đèo Cả với bờ biển dài đầy cát trắng mịn, làn nước biển trong xanh,.. và với những nguồn tài nguyên thiên nhiên vô giá như khoáng sản, cát trắng, sa khoáng ilmenit, đá granite, vàng,… và nhiều sản vật quý hiếm.

Huyện vạn ninh tỉnh khánh hoà

Huyện Vạn Ninh nắm nhiều lợi thế phát triển

đi kèm đó là cảng nước sâu mà hiếm có nơi nào trên thế giới có được, ước tính hiện tại chưa cần quy hoạch sửa đổi Vịnh Vân Phong có thể tiếp đón những tàu hàng lớn nhất thế giới ra vào tự do.

không khí và nguồn nước tự nhiên đạt chuẩn để phát triển du lịch

Bên cạnh đó nơi đây còn được ưu ái cho không khí trong lành thoáng mát, yên tĩnh và vẫn giữ được vẻ hoang sơ của thiên nhiên vì thế rất thu hút được các du khách nước ngoài đến đây nghỉ dưỡng và tham quan khám phá. Thêm vào đó Vịnh Vân Phong thuộc huyện Vạn Ninh còn được hiệp hội du lịch thế giới và chương trình phát triển liên hợp quốc đánh giá là khu du lịch nhiệt đới có phức hợp đẹp nhất với bãi tắm biển.

Quả thật đây là một nơi đáng để chúng ta đến để thưởng ngoạn phải không nào!

 

Địa chỉ BĐS
Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà, khu kinh tế Bắc Vân Phong
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.