Những lợi thế lớn của huyện Vạn Ninh trong phát triển nền kinh tế

những lợi thế lớn của huyện Vạn Ninh  trong phát triển nền kinh tế

Huyện Vạn Ninh được biết là một trong những huyện nghèo của tỉnh khánh Hoà, tuy nhiên những lợi thế mà thiên nhiên ban tặng cho Huyện Vạn Ninh là rất lớn, nằm trên trục Quốc lộ 1A và có nhiều bãi biển, vịnh biển đẹp hàng đầu trên thế giới.

Vị trí đẹp kết hợp bãi biển đẹp là lợi thế của Vạn Ninh

Vị trí đẹp kết hợp bãi biển đẹp là lợi thế của Vạn Ninh

Nhận thấy tiềm năng trên nhiều nhà đầu tư khắp cả nước đã bắt đầu quan tâm đến Vạn Ninh

Hiện tại việc mua Bán đất dự án đặc khu kinh tế Bắc vân phong huyện Vạn Ninh diễn ra tấp nập nhà đầu tư mua bán,Vạn Ninh nơi có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều tài nguyên quý bậc nhất Việt nam. Nơi có những cảng giao thương kinh tế quốc tế, các khu công nghiệp hiện đại, phát triển các ngành du lịch ven biển. Khu đất nằm ngay bờ biển của đặc khu kinh tế Bắc vân phong. Thổ cư 100%, vị trí đẹp và an toàn với đường nhựa to đẹp dài rộng 20m, dân cư đông đúc thuận tiện kinh doanh.

 

Vị trí kim cương của châu Á

Khu đất Vạn Ninh được xem là một trong những “ vị trí vàng tọa lạc trên vùng đất kim cương”, được chủ đầu tư thiết kế thi công bài bản thông minh, khu dân cư được bao bọc bởi hệ thống cây xanh, đảm bảo không khí thoáng mát trong lành cho người dân, sát chợ, cách trường học chỉ 200 mét. Huyện Vạn Ninh hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị đạt chuẩn ” Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Cảng nước sâu Bắc Vân Phong là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho Vạn Ninh

Cảng nước sâu Bắc Vân Phong là món quà mà thiên nhiên ban tặng cho Vạn Ninh

nhiều sự lựa chọn đầu tư bất động sản

Bạn sẽ có ngay một sự lựa chọn vô cùng hợp lý cho nhu cầu sử dụng, với khả năng sinh lời cao khi sở hữu một mảnh đất tại Van Ninh. Một trong các lý do khiến Vạn Ninh thu hút lượng khách hàng đầu tư lớn đó chính là giá trị của khu đô thị này tăng từng giờ từng ngày. Đặc biệt tới đây ngay khu vực này có các trung tâm thương mại , các cụm, khu công nghiệp được quy hoạch tổng thể rất phù hợp cho việc buôn bán và kinh doanh đồng thời có thể phục vụ xây nhà trọ, homestay hay khách sạn tại đây. 

Địa chỉ BĐS
Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.