Sự thu hút không thể chối cãi của đất nền Bắc Vân Phong

Sự thu hút không thể chối cãi của đất nền Bắc Vân Phong

Đất nền Bắc Vân Phong hiện nay đang là một trong những dự án thu hút được nhiều sự quan tâm đầu tư của nhiều nhà kinh doanh với tiềm năng và lợi nhuận siêu khủng hứa hẹn sẽ mang về cho các nhà đầu tư.

Vị thế vàng còn lại hiếm hoi của Việt Nam

Bắc Vân Phong là một trong những dự án bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, một trong những viên ngọc sáng nhất trong ba đặc khu kinh tế của nước ta hiện nay.

Vị thế vàng của Bắc Vân Phong

Vị thế vàng của Bắc Vân Phong

Bên cạnh đó, khu vực Cổ Mã – Tu Bông lại đầu tư tập trung làm dịch vụ du lịch, y tế, giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và công nghiệp công nghệ cao.

Các dự án đất nền ở Bắc Vân Phong đa dạng về diện tích từ vài ngàn m2 đến tầm vài chục Hecta, với nhiều loại hình bất động sản khác nhau như khu du lịch sinh thái,khu phân lô chia nền…. và đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các nhà đầu tư, các khách hàng khác nhau.

Đất nền Bắc Vân Phong thu hút các nhà đầu tư

Đất nền Bắc Vân Phong thu hút các nhà đầu tư

Ở khu vực Bắc Vân Phong còn có cảng nước sâu sẽ là nơi tập trung của các giao dịch biển có trọng lượng lớn tiếp cận, tại nơi đây trong tương lai gần sẽ được xây dựng các cảng biển lớn và các nhà máy công nghệ cao sẽ được xây dựng.

Khu kinh tế Vân Phong rộng 1500 km² trong đó phần trên biển rộng tới 800 km².

Khu kinh tế Vân Phong có lợi thế đó là cảng nước sâu Đầm Môn có thể tiếp nhận tàu 200.000 DWT ra vào dễ dàng.

Tỉnh Khánh Hoà Sẽ tập trung cho giao thông của Bắc Vân Phong

Sắp tới đây khu vực này sẽ tiến hành xây dựng 5 gói đường nội khu với 49 tuyến, 9 tuyến đường trục chính,… Vì vậy khu vực đặc khu kinh tế Vân Phong hứa hẹn mang lại nhiều hoa trái cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

 

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Bình, Huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà, Khu kinh tế Bắc Vân Phong
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.