Thị trấn Vạn Giã Trung tâm kinh tế của Bắc Vân Phong

Thị trấn Vạn Giã  Trung tâm Kinh tế của đặc Khu Bắc Vân Phong

Cùng với sự phát triển của Thị trấn Vạn Giã , tình hình mua Bán đất thổ cư mặt biển tại Thị Trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa nơi được chọn làm đặc khu kinh tế Bắc Vân phong.

Thị trấn vạn giã đẹp và thơ mộng

Thị trấn vạn giã đẹp và thơ mộng

Các lô đất mặt biển tại khu Vạn Giã đang hướng đến những dự án xây khách sạn hoặc kinh doanh nhà hàng, hay các trung tâm thương mại…

Thuộc diện quy hoạch đô thị biển tiềm năng cao

Các lô đất Vạn Giã đều là mặt biển và đang nằm trong quy hoạch của Khu Đô Thị Trung Tâm, các lô đất có quy hoạch rõ ràng và có phê duyệt đường ven biển để đi qua mặt tiền biển, thuộc các dự án đường ven biển nối từ Thị Trấn Vạn Giã tới Ninh Hòa với tổng chiều dài lên tới 17km và tổng hạn mức đầu tư gần 580 tỷ.

Thị trấn Vạn Giã thu hút du khách

Thị trấn Vạn Giã thu hút du khách

Hiện nay đoạn thị trấn Vạn Giã đã và đang thi công là khu công viên bờ biển. Sau khi hoàn thành đoạn này thì sẽ  tiếp tục triển khai các đoạn đường ven biển trong năm.

Đất sổ đỏ chính chủ, là đất ở phù hợp để xây các tòa nhà lớn hay  khách sạn, nhà hàng với giá trị thương mại rất cao.

Đa dạng sản phẩm tại Vạn Giã

Chúng tôi có nhiều khu đất với đa dạng các loại diện tích như: 200 – 500 – 700 – 800 – 1000 – 1500 – 2000 – 3000 – 5000m2.

Tiềm năng xây dựng khách sạn nhà hàng với các lô đất mặt biển

Tiềm năng xây dựng khách sạn nhà hàng với các lô đất mặt biển

Ngoài ra chúng tôi đang sở hữu rất nhiều lô đất thổ cư mặt đường lớn 40m cách biển chỉ tầm khoảng 200m với đa dạng nhiều diện tích khác nhau từ 200m tới 4000m2 phù hợp xây dựng tòa nhà Văn phòng, trung tâm thương mại…

Có nhiều quỹ đất cho nhà đầu tư dự án lớn

Đối với các nhà đầu tư với số vốn lớn có nhu cầu làm dự án  chúng tôi có các lô đất làm dự án khu dân cư, khu du lịch sinh thái có suối, có biển… Phù hợp để xây dựng các mô hình Homestay, Bungalow, các khu nghỉ dưỡng… Với diện tích đa dạng từ 1ha tới 10ha.

Địa chỉ BĐS
Thị trấn Vạn Giã, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.