Thị trấn Vạn giã, Vạn Ninh, Khánh Hoà, Bắc Vân Phong

Liên Hệ

Thị trấn Vạn Giã Là thị trấn phát triển bậc nhất nhì tỉnh Khánh Hòa, thị trấn Vạn Giã được đánh giá cao về tiềm năng phát triển kinh tế cũng như khả năng đáp ứng về chất lượng cuộc sống.

Thị trấn Vạn Giã nằm ở trung tâm huyện Vạn Ninh có diện tích khoảng 2,85 km², dân số (theo số liệu năm 2000) là 19.985 người. Mật độ dân số đạt 7, 012 người/km². Tính đến nay, với sự phát triển vượt bậc, mật độ dân số tại Vạn Giã đã ở mức cao hơn đạt 70 người /km2. Nm cách thành phố Nha Trang khoảng 60km về phía Bắc, thị trấn Vạn Giã được công nhận là đô thị loại IV vào  tháng 9/2010 và được coi là “thị trấn đáng sống” của tỉnh Khánh Hòa. Vậy điều gì làm nên “thương hiệu” của Vạn Giã ?

1. Điều đầu tiên phải nhắc đến đó là sự phát triển về cơ sở hạ tầng. Trong những năm gần đây các tòa nhà cao tầng, địa ốc (5-12 tầng) nối tiếp nhau mọc lên  san sát. Những con đường mở rộng với nhiều trục đường 4 làn, 6 làn trải nhựa đẹp, bằng phẳng. Các tuyến đường mới được mở để tạo thuận lợi cho việc di chuyển của người dân. Đặc biệt có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua.

Thị trấn Vạn Giã

Thị Trấn Vạn Giã , Huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà thu hút du khách

2.Về mặt kinh tế, các ngành phát triển chủ yếu nhờ vào cảng quốc tế Vịnh  Vân Phong. Vạn Giã cũng phát triển rất nhanh về mảng dịch vụ, du lịch. Với lợi thế phía đông giáp biển, thị trấn này đang có những động thái  khai thác rất tốt các dịch vụ trong ngành du lịch, hấp dẫn khách trong nước cũng như quốc tế đến với vịnh Vân Phong (1 phần trong vịnh Nha Trang đẹp nhất thế giới) và mũi Đại Lãnh (nơi đón ánh nắng đầu tiên của Việt Nam).

Không chỉ dừng lại ở đó, đây còn là nơi hội tụ của nhiều ngân hàng lớn như: Agribank, Sacombank, Đông Á…giúp cho việc giao dịch tài chính được dễ dàng, hiệu quả. Với mức thu nhập bình quân khá cao, đời sống của người dân ở thị trấn Vạn Giã được đáp ứng đầy đủ cả về tinh thần và vật chất.

Với sự phát triển hoàn thiện, quy hoạch của nhà nước về khu kinh tế Bắc Vân Phong hứa hẹn đưa Nơi đây trở nên giàu mạnh hơn bất cứ nơi nào tại Khánh Hoà , đầy đủ cả về văn hóa, xã hội, kinh tế,….Vạn Giã xứng đáng là một địa điểm lý tưởng cho các bạn đầu tư. Các lô đất hiện có tại Vạn Giã có rất nhiều lựa chọn về diện tích, hướng đất, giá cả phải chăng, đáp ứng được đa dạng yêu cầu của khách hàng.

Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
Đất sổ hồng công chứng trong ngày
Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Liên hệ với chúng tôi để có những thông tin chính xác và chi tiết nhất về những lô đất  của chủ nhà bán đất thị trấn vạn giã

 

 

Địa chỉ BĐS
Thị trấn Vạn Giã ,huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà . Thuộc quy hoạch khu kinh tế Bắc Vân Phong
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.