Thị trường bất động sản vạn ninh ấm nóng sau lệnh gỡ bỏ cấm giao dịch

Liên Hệ

Thị trường bất động sản Vạn Ninh ấm nóng sau lệnh gỡ bỏ cấm giao dịch nhà đất

– lệnh cấm mọi hoạt động về Bất Động Sản để giữ nguyên hiện trạng cho dự án Khu kinh tế Bắc Vân Phong

Ngày 9-05-2018 công văn cấm giao dịch đất tại khu vực Bắc Vân Phong được ban hành. Mọi hoạt động giao thương chuyển nhượng đất hay chuyển đổi đất dưới mọi loại như đất vườn, đất rừng, đất nuôi trồng đều bị nghiêm cấm.

Lệnh cấm giao dịch Bất Động Sản làm giá đất Vạn Ninh xuống đáy

Lệnh cấm giao dịch Bất Động Sản làm giá đất Vạn Ninh xuống đáy

Vì thế tưởng chừng như giá đất tại Bắc Vân Phong đang chuẩn bị cất cánh nhộn nhịp các sàn giao dịch, giá đất tăng cao ngất ngưởng thì công văn như một gáo nước lạnh đổ xuống đầu những sàn giao dịch, các hàng loạt tưởng chừng như sẽ phá sản đóng cửa hàng loạt. Bên cạnh đó vẫn còn những giao dịch ngầm diễn ra âm thầm lặng lẽ nhỏ lẻ giữa người bán và người mua thông qua sự tin tưởng và giao dịch giữa hai bên để thương lượng đưa ra một mức giá cao nhất.

– sau lệnh cấm giá đất huyện vạn ninh,  giá đất thị trấn vạn giã đã tăng thêm 50%

Tuy nhiên cuối năm 2019 Tỉnh Khánh Hoà đã đồng ý cho hoạt động trở lại phân lô tách thửa, giá đất Bắc Vân Phong đã có những tín hiệu khởi sắc trở lại.

Giá đất huyện vạn ninh

Giá đất huyện vạn ninh phục hồi sau lệnh cấm

Khác với những năm trước, giờ đây các khu đất tại Bắc Vân Phong được quy hoạch lại rõ ràng, quy củ với giá tiền vừa phải đảm bảo độ thanh khoản cao. Sau một thời gian đi lại vào hoạt động nhiều lô đất đã được sang tên chủ mới tại nhiều sàn giao dịch trên địa bàn Bắc Vân Phong.

 – tình hình hiện tại bất động sản ở Vạn Ninh ra sao

Hiện tại, những lô đất tại Bắc Vân Phong đã và đang sốt nóng trở lại và nằm trong phân khúc đất thổ cư 100%, đất tái định cư.

Các nhà đầu tư lại đổ xô về Huyện Vạn Ninh

Các nhà đầu tư lại đổ xô về Huyện Vạn Ninh

Mỗi ngày đều có nhiều nhà kinh doanh bất động sản nổi tiếng đến đây giao dịch và  dinh về những lô đất mới cho mình. Vậy quý khách còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về giá đất hiện nay tại Bắc Vân Phong.

 

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Phước, Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.