Xã Đại Lãnh Bắc Vân Phong , Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Liên Hệ

 Xã Đại Lãnh Bắc Vân Phong , huyện Vạn Ninh được biết đến là một trong những xã có tiềm năng lớn về phát triển  dịch vụ du lịch, và tương lai sẽ là một trong những trung tâm đô thị đa chức năng.của tỉnh Khánh Hòa.

Xã Đại Lãnh Bắc Vân Phong có diện tích tự nhiên khoảng 20km2, tổng dân số sinh sống trên địa bàn xã Đại Lãnh là khoảng 9964 người, mật độ dân số đạt 498 người/km² (theo số liệu năm 1999). Đại Lãnh nằm sát biển, trải dài khoảng 10km. Là cửa ngõ của tỉnh Khánh  Hòa, phía Bắc giáp tỉnh Phú Yên. Điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển thành một khu trung tâm dịch vụ với nhiều giá trị độc đáo. Tại đây, đã và đang triển khai nhiều dự án quan trọng như: hầm đèo Cả, cảng cá Đại Lãnh, kè biển… Các dự án này có tác động tích cực đến việc thu hút và sử dụng nguồn nhân lực của huyện Vạn Ninh và xã Đại Lãnh…

Xã đại lãnh bắc vân phong

Xã đại lãnh tiềm năng phát triển cực lớn

Theo quy hoạch và kế hoạch phát triển đô thị của huyện Vạn Ninh, đô thị Đại Lãnh được quy hoạch thêm hai trung tâm chính gồm: khu vực ven vịnh đến Quốc lộ 1 và khu vực ven suối Ba Ra phía tây bắc. Chức năng chính trong các tuyến phố trung tâm này là thương mại, dịch vụ, đan xen với nhà ở hoặc kết hợp làm dịch vụ. Các trung tâm này cũng là yếu tố chính quyết định bản sắc đô thị, gắn với hệ thống không gian mở, đặc biệt là các quảng trường.

Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển dành cho xã Đại Lãnh, có thể khẳng định đây sẽ là “mảnh đất rồng” trong thời gian không xa phía trước. Đây chính là lý do mà bạn nên đầu tư vào bất động sản, mua bán Bán đất Xã Đại Lãnh ngay lúc này

Giá trị của bất động sản Đại Lãnh hiện nay còn khá “mềm” so với tiềm năng mà nó mang lại, và cũng chỉ bằng 1/10 tại Phú Quốc hay Vân Đồn. Các lô đất hiện có tại Đại Lãnh có diện tích đa dạng, tầm nhìn hướng ra biển hay quốc lộ lớn, thích hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
Đất sổ hồng công chứng trong ngày
Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Để biết thông tin chi tiết về đất nền bắc vân phong  và các lô đất tại xã Đại Lãnh, đừng quên liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin chính xác, nhanh nhất.

 

Địa chỉ BĐS
Xã Đại Lãnh, Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh , Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.