Xã Vạn Bình Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Liên Hệ

Xã Vạn Bình Bắc Vân Phong huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa là một trong những xã nằm trong khu quy hoạch đặc khu kinh tế của quốc gia – đặc khu kinh tế Bắc Vân Phóng

Xã Vạn Bình có diện tích vào khoảng 56,84 km2, dân số năm 1999 ước đạt 7400 người, mật độ dân số đạt 130người/km2. Vạn Bình là xã có diện tích lớn nhất huyện Vạn Ninh, mật độ dân số ở đây được đánhh giá là vừa phải và phân bố đồng đều.

Xã Vạn Bình có đường bờ biển ngắn nên chủ yếu người dân nơi đây sản xuất nông nghiệp, số ít buôn bán nhỏ lẻ và săn bắt thủy hải sản gần bờ. Đời sống nhân dân nhìn chung ổn định. Đặc biệt Vạn Bình là xã về đích nông thôn mới rất sớm của huyện Vạn Ninh (năm 2018) do đó cơ sở hạ tầng được đảm bảo đầy đủ, đạt tiêu chuẩn.

Xã Vạn Bình Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Một góc Xã Vạn Bình Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Đánh giá về thị trường bất động sản ở đây, nhìn chung, mới là bắt đầu của việc khởi sắc. Tuy được rót vốn đầu tư đến  hàng nghìn tỷ đồng, song Bắc Vân Phong nói  chung và xã Vạn Bình nói riêng vẫn chưa thu hút được nhiều sự chú ý từ phía các nhà đầu tư. Đây chính là thời cơ tốt để bạn rót vốn của mình, khai thác triệt để các tiềm năng mà Vạn Bình đang có.

Các lô đất ở Vạn Bình được đánh giá cao về độ đa dạng cả về mặt diện tích , người Bán đất xã Vạn Bình và Bán đất Bắc Vân Phong nói chung đang chào giá tốt so với tiềm năng mà nó đang có , hướng nhìn và giá cả. Nhìn chung, giá bất động sản ở đây khả rẻ và không có nhiều biến động(tính đến thời điểm hiện tại) so với tiềm năng mà đất đai tại Vạn Phước đem lại.

– Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
– Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
– Đất sổ hồng công chứng trong ngày
– Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát
Để biết thông tin chi tiết về các lô đất tại xã Vạn Bình , đừng quên liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin chính xác, nhanh nhất.

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Bình Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.