Xã Vạn Hưng Bắc Vân Phong , Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa

Liên Hệ

Xã Vạn Hưng Bắc Vân Phong , Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa là một trong 13 xã, thị trấn thuộc huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa. Là mảnh đất bằng phẳng, màu mỡ nằm trải dài theo đường bờ biển.

Về vị trí địa lý, Vạn Hưng chạy dọc theo đường bờ biểnchiều  dài khoảng 10km với diện tích tự nhiên 48,23 km², mật độ dân số đạt 251 người /km2. Do đó đất đai ở đây khá bằng phẳng, thích hợp để phát triển nhiều hình thái kinh tế khác nhau.

xã vạn hưng

xã vạn hưng bắc vân phong phát triển từng ngày

Về kinh tế, đa số người dân ở đây làm nghề dịch vụ, buôn bán nhỏ và vừa nhờ đường bờ biển kéo dài.Nuôi trồng thủy sản, đánh bắt sản cũng là một trong những công việc của người dân nơi đây. Nhìn chung, thu nhập bình quân đầu người ở mức ổn định, đời sống vật chất và tinh thần  được đáp ứng đầy đủ.ngoài ra yếu tố chính giúp đất nền xã vạn hưng có giá tốt vì ở đây đang được quy hoạch Khu Kinh tế Bắc Vân Phong, Tình Hinh Mua bán đất nền ở xã Vạn Hưng Nói riêng Và mua bán đất Bắc Vân Phong diễn ra nhộn nhịp

Là một xã nhỏ nhưng số lượng công ty nằm trên địa bàn xã Vạn Hưng khá nhiều, khoảng trên dưới 60 công ty kinh doanh đa dạng các lĩnh vự khác nhau, nhưng chủ yếu là ngành dịch vụ. Việc có đường bờ biển kéo dài chính là một lợi thế không hề nhỏ để Vạn Hưng phát triển dịch vụ du lịch.

Hiện nay, xã Vạn Hưng đang nằm trong khu quy hoạch Bắc Vân Phong của huyện Vạn Ninh,  một điểm hẹn sẽ phát triển  mạnh cả về thông thương đường thủy lẫn kinh tế tài chính  đồng thời là khu quy hoạch chế xuất cao.

Với những điều kiện kể trên, Vạn Hưng xứng đáng là mảnh đất để bạn mà bạn “đầu tư”. Chưa kể thị trường bất động sản nơi đây còn khá mới mẻ. Rất nhiều lô đất với diện tích đa dạng, hướng nhìn phong phú, giá trị thì chỉ bằng 1/20 giá trị bất động sản ở Phú Quốc hay Vân Đồn.

  • Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
  • Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
  • Đấtsổ hồng công chứng trong ngày
  • Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được những chính sách ưu đãi tốt nhất khi chọn mua đất hay tham khảo , Gặp gỡ trực tiếp chủ nhà bán đất xã Vạn Hưng

Địa chỉ BĐS
xã Vạn Hưng, Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.