Xã Vạn Khánh Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Liên Hệ

Xã Vạn Khánh Bắc Vân Phong  thuộc huyện Vạn Ninh,  tỉnh Khánh Hòa. Là một trong những khu vự quy hoạch để xây dựng phát triển Đặc Khu kinh tế Bắc Vân Phong .

Xã Vạn Khánh có diện tích vào khoảng 41,96 km2, dân số năm 1999 ước đạt 8000 người, mật độ dân số đạt 189 người/km2. Đây là một xã có mật độ dân cư khá cao, phân bổ đồng đều trên toàn địa bàn xã. Đây chính là tiền đề để phát triển các ngành kinh tế nhờ lực lượng sản xuất hùng hậu.

Đất đai ở Vạn Khánh khá màu mỡ, người dân ở đây chủ yếu làm nông nghiệp. Số nhỏ còn lại buôn bán nhỏ lẻ, hay đánh bắt thủy, hải sản ở ven biển. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân đạt mức ổn định.   Ở Vạn Khánh, có rất nhiều công ty đăng ký hoạt động, số lượng lên đến hơn 400. Là dấu hiệu cho sự năng động của xã cũng như tiềm năng phát triển kinh tế của Vạn Khánh.

Xã vạn khánh bắc vân phong, huyện vạn ninh, tỉnh khánh hoà

Xã vạn khánh bắc vân phong, huyện vạn ninh, tỉnh khánh hoà Đổi mới phát triển từng ngày

Nằm trong khu quy hoạch đất Bắc Vân Phong,  Vạn Khánh hứa hẹn sẽ là vùng đất đầu tư lý tưởng với đất đai rộng lớn, màu mỡ, dân cư khá đông cùng với  đó là tiềm năng phát triển về cơ sở hạ tầng, thương mại, dịch vụ.

Nhờ các yếu tố trên, bất động sản ở Vạn Khánh đang được rất nhiều người quan tâm. Các lô đất hiện có ở Vạn Khánh có diện tích đa dạng, hướng nhìn phong phú, thích hợp với đa dạng các yêu cầu từ  phía khách hàng, Hoạt động mua Bán đất xã vạn khánh nói riêng và mua Bán đất bắc vân phong nói chung rất nhộn nhịp, mua bán sôi nổi .

Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
Đất sổ hồng công chứng trong ngày
Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Để biết thông tin chi tiết về các lô đất tại xã Vạn Khánh, đừng quên liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin chính xác, nhanh nhất.

 

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Khánh Bắc Vân Phong, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.