Xã Vạn Long Bắc Vân Phong , Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Liên Hệ

Xã Vạn Long Bắc Vân Phong Nằm về phía bắc thị trấn Vạn Giã, cách trung tâm huyện Vạn Ninh khoảng 13 km về phía Đông Bắc, Vạn Long là một trong 13 xã, thị trấn thuộc huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

Ranh giới hành chính xã Vạn Long được xác định như sau: Phía Bắc giáp với xã Vạn Phước, phía Đông giáp với biển, phía Tây và phía Nam giáp xã Vạn Khánh. Với diện tích khoảng 29,76 km². Tổng dân số khoảng 10.500 người, mật độ đạt khoảng 300  người/km2. Đây là một mật độ khá lớn đối với một xã thuộc huyện Vạn Ninh, do đó đây là tiền đề nhân lực để phát triển đa dạng các ngành nghề khác nhau.

Tại Vạn Long, người  dân chủ yếu sinh sống bằng công việc làm nông nghiệp. Số ít buôn bán nhỏ lẻ, và một bộ phận nhỏ người dân giáp bin làm nghề nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản. Nhìn chung, mức thu nhập trung bình của người dân không cao, tuy vậy đời sống tại đây ngày càng phát triển, và hứa hẹn trở thành một trong những xã có mức độ phát triển cao và đồng bộ của huyện Vạn Ninh nhờ vào lượng dân số cao.

Xã vạn long bắc vân phong, huyện vạn ninh, tỉnh khánh hoà

Xã vạn long nhộn nhịp mua bán bất động sản đất nền

Nằm trong kế hoạch quy hoạch đồng bộ của huyện Vạn Ninh – dự án Bắc Bắc Vân Phong với mức đầu tư lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng – xã Vạn Long sẽ là một điểm đầu tư đầy hứa hẹn cho các khách hàng quan tâm đến bất động sản.

Đến với Vạn Long, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về nhà ở Vạn Long và Gặp gỡ những chủ nhà Bán đất Bắc Vân Phong , phù hợp với yêu cầu của bản thân cả về diện tích, hướng đất và giá cả. Chúng tôi chắc chắn rằng, sẽ không có thị trường nhà đất nào có giá trị “mềm” như ở xã Vạn Long, đồng thời đây lại là vùng đất mang rất  hiều tiềm năng để khai thác các ngành dịch vụ, du lịch.

Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
Đất sổ hồng công chứng trong ngày
Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Để biết thông tin chi tiết về các lô đất tại xã Vạn Long, đừng quên liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin chính xác, nhanh nhất.

 

Địa chỉ BĐS
Xã vạn long bắc vân phong, huyện vạn ninh, tỉnh khánh hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.