Xã Vạn Lương , Huyện Vạn Ninh , Tỉnh Khánh Hoà. Bắc Vân Phong

Liên Hệ

Xã Vạn lương , Huyện Vạn Ninh , Tỉnh Khánh Hoà Nằm về phía Tây Nam của thị trấn Vạn Giã, cách trung tâm thị trấn 3km, xã Vạn Lương là một trong 13 xã, thị trấn của huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa,và đây là mảnh đất đáng được quan tâm, “săn sóc”.

Xã Vạn Lương có diện tích  tự nhiên khoảng 61.15ha. Địa giới chạy dài từ cầu Hiền Lương đến dốc thị. Với tổng dân số khoảng 11.309 người, đây là một con số khá khiêm tốn so với diện tích thực tế của xã. Mật độ dân cư thưa thớt.

Xã Vạn Lương , Huyện Vạn Ninh

Xã Vạn Lương , Vạn Ninh thu hút du khách quanh năm

Về kinh tế, 85% người dân tại đây sống bằng nông nghiệp, số còn lại kinh doanh nhỏ lẻ hoặc nuôi trồng thủy sản. Thu nhập bình quân đầu người vẫn còn là con số hạn chế. Tuy nhiên, các công ty có đăng ký kinh doanh trên địa bàn xã lại khá nhiều, khoảng trên dưới 40 công ty với đa dạng các loại hình kinh doanh khác nhau, cho thấy đây là mảnh đất tiềm năng, có thể khai thác về thương mại, dịch vụ.

Đặc biệt, xã Vạn Lương, huyện Vạn Ninh đang thuộc diện quy hoạch khu đô thị Bắc Vân Phong với tổng vốn đầu tư lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng, nơi đây sẽ sớm trở thành đặc khu kinh tế của cả nước. Dự kiến khu đô thị Bắc Vân Phong sẽ phát triển cảng trung chuyển hàng hóa quốc tế, được quy hoạch để phát triển mạnh về tài chính, logistic và các khu chế xuất công nghệ cao.

Về tiềm năng, huyện Vạn Ninh nói chung và xã Vạn Lương nói riêng có thể coi là mảnh đất vàng để đầu tư các ngành thương mại, dịch vụ, du lịch….Hơn thế, hiện nay giá trị bất động sản ở đây còn khá  “mềm” chỉ bằng khoảng 1/20 so với Phú Quốc hay Vân Đồn.

Thị trường bất động sản ở Vạn Lương đang ở thời kỳ được “rực lửa” với rất nhiều lô đất có vị trí đắc địa, hướng nhìn đa dạng, diện tích phong phú phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
Đất sổ hồng công chứng trong ngày
Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Hãy liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để nhận được thông tin chính xác, kịp thời về những lô đất, gặp trực tiếp chủ nhà đang Bán đất xã Vạn Lương

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Lương, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà. thuộc quy hoạch khu kinh tế Bắc Vân Phong
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.