Xã Vạn Phú Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Liên Hệ

Xã Vạn Phú Bắc Vân Phong , huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa được coi là một “kho báu” chưa được khai thác. Nơi đây có rất nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi để phát triển kinh tế, dịch vụ du lịch.

Xã Vạn Phú là xã đồng băng tiếp giáp với trung tâm huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Phía Đông giáp xã Vạn Thắng, phía Tây Nam giáp núi và xã Vạn Lương, phía Đông và Đông Nam giáp thị trấn Vạn Giã, phía Bắc giáp xã Vạn Bình. Diện tích tự nhiên là 66,98km2, dân số đạt 10930 người, mật độ dân số ở mức vừa phải 160 người/km2.

Xã Vạn Phú có mạng lướt giao thông tương đối thuận lợi, có tuyến Quốc lộ 1A chạy qua địa phận xã dài gần 1km, có tuyến đường sắt xuyên việt đi qua được xây dựng trong những năm 1932-1935 với chiều dài gần 2km, có các tuyến đường liên thôn liên xã tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và trao đổi hàng hóa trong và ngoài địa phương.

Xã Vạn Phú Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Xã Vạn Phú Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà Rạng rỡ vào hè

Ngoài ra, Vạn Phú còn có những “đặc sản “ để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước như Suối nước hooc chim và suối khoáng nóng.

Với tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển dành cho xã Vạn Phú, có thể khẳng định đây sẽ là “mảnh đất vàng” trong thời gian không xa phía trước. Đây chính là lý do mà bạn nên đầu tư vào bất động sản, Mua bán đất xã Vạn Phú .

Giá trị của bất động sản Vạn Phú hiện nay còn khá “mềm” so với tiềm năng mà nó mang lại, và cũng chỉ bằng một phần hai mươi tại Phú Quốc hay Vân Đồn. Các lô đất hiện có tại Vạn Phú có diện tích đa dạng, tầm nhìn hướng ra biển hay quốc lộ lớn, thích hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
Đất sổ hồng công chứng trong ngày
Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Để biết thông tin chi tiết về các lô đất tại xã Vạn Phú, đừng quên liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin chính xác, nhanh nhất, Gặp và trả giá trực tiếp chủ nhà Bán Đất Bắc Vân Phong .

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Phú Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.