Xã Vạn Phước Bắc Vân Phong ,Huyện Vạn Ninh,Khánh Hoà

Liên Hệ

Xã Vạn Phước Bắc Vân Phong là xã nằm về phía bắc Vạn Ninh, cách trung tâm huyện Vạn Ninh 15 km, đây là xã nằm trong khu vực quy hoạch của Đặc Khu kinh tế Bắc Vân Phong

Vạn Phước có diện tích tự nhiên toàn xã là 2.390,08 ha, chiếm 4,32% diện tích tự nhiên toàn huyện. Dân số toàn xã khoản 9.140 người, mật độ dân số 349 người/km2. Xã Vạn Phước nằm trong khu đô thị Tu Bông, khu kinh tế Vân Phong; vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc tỉnh Khánh Hoà,… Xã Vạn Phước có điều kiện phát triển kinh tế Nông, lâm nghiệp – Thuỷ sản – Thương mại, dịch vụ.

Xã vạn phước bắc vân phong

Xã Vạn Phước Bắc Vân Phong thu hút du khách và nhà đầu tư

Với rất nhiều tiềm năng lợi thế để phát triển kinh tế – xã hội như trên, nhưng các tiềm năng và lợi thế của Vạn Phước vẫn ở mức tiềm năng lợi thế mà chưa được đầu tư và khai thác có hiệu quả…Hiện các dự án trên đều mới triển khai công tác lập quy hoạch mà chưa triểu khai đầu tư thực hiện. Đây tuy là điểm trừ của xã Vạn Phước nhưng đây có thể là điểm cộng của một điểm bất động sản đối với nhà đầu Đất nền Bắc Vân Phong  .  

Đánh giá về thị trường bất động sản ở đây, nhìn chung, mới là bắt đầu của việc khởi sắc. Tuy được rót vốn đầu tư đến  hàng nghìn tỷ đồng, song Bắc Vân Phong nói  chung và xã Vạn Phước nói riêng vẫn chưa thu hút được nhiều sự chú ý từ phía các nhà đầu tư. Đây chính là thời cơ tốt để bạn rót vốn của mình, khai thác triệt để các tiềm năng mà Vạn Phước đang có.

Các lô đất Vạn Phước được đánh giá cao về độ đa dạng cả về mặt diện tích, hướng nhìn và giá cả. Nhìn chung, giá bất động sản ở đây khả rẻ và không có nhiều biến động(tính đến thời điểm hiện tại) so với tiềm năng mà đất đai tại Vạn Phước đem lại.

Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
Đất sổ hồng công chứng trong ngày
Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Để biết thông tin chi tiết về các lô đất tại đây, trực tiếp gặ người Bán đất xã vạn phước , đừng quên liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin chính xác, nhanh nhất.

 

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Phước Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh , Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.