Xã Vạn Thắng Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Liên Hệ

Xã Vạn Thắng Bắc Vân Phong Nằm ở phía đông thị trấn Vạn Giã, cách trung tâm huyện Vạn Ninh 3km về phía đông bắc, Vạn Thắng là một trong số những khu đất được đánh giá cao về tiềm năng trong đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong

Ranh giới hành chính xã Vạn Thắng được xác định như sau: Phía Bắc giáp với xã Vạn Bình và Vạn Khánh, phía Đông giáp với xã Vạn Khánh và biển, phía Tây giáp xã Vạn Bình, Vạn Phú và Thị trấn Vạn Giã, phía Nam giáp biển.. Với diện tích khoảng 17,75 km². Tổng dân số khoảng 14.700 người, mật độ đạt khoảng 830  người/km2. Là xã có mật độ dân số cao nhất huyện Vạn Ninh, do đó đây là tiền đề nhân lực để phát triển đa dạng các ngành nghề khác nhau.

Xã vạn Thắng Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Một góc Xã vạn Thắng Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Tại Vạn Thắng, người  dân chủ yếu sinh sống bằng công việc làm nông nghiệp. Số ít buôn bán nhỏ lẻ, và một bộ phận nhỏ người dân giáp biển làm nghề nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản. Nhìn chung, mức thu nhập trung bình của người dân không cao, tuy vậy đời sống tại đây ngày càng phát triển, và hứa hẹn trở thành một trong những xã có mức độ phát triển cao và đồng bộ của huyện Vạn Ninh nhờ vào lượng dân số cao và phát triển du lịch biển với đường bờ biển kéo dài.

Đến với Vạn Thắng, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về nhà đất, phù hợp với yêu cầu của bản thân cả về diện tích, hướng đất và giá cả. Chúng tôi chắc chắn rằng, sẽ không có thị trường nhà đất nào có giá trị “mềm” như Đất nền Bắc Vân Phong và dễ chịu như chủ nhà Bán đất xã Vạn Thắng , đồng thời đây lại là vùng đất mang rất  hiều tiềm năng để khai thác các ngành dịch vụ, du lịch.

Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
Đất sổ hồng công chứng trong ngày
Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Để biết thông tin chi tiết về các lô đất tại xã Vạn Thắng, đừng quên liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin chính xác, nhanh nhất.

 

Địa chỉ BĐS
Xã vạn Thắng Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.