xã Vạn Thạnh Bắc Vân Phong , Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa

Liên Hệ

xã Vạn Thạnh Bắc Vân Phong Cách trung tâm thị trấn Vạn Giã khoảng hơn 20km về phía Đông là xã Vạn Thạnh. Là xã đảo của huyện Vạn Ninh, đây được cho sẽ là nơi phát triển ngành du lịch biển –đảo.

Diện tích tự nhiên của xã Vạn Thạnh là 128,77km2 dân số đạt xấp xỉ 4500 người. Mật độ dân số là 35 người /km2  (số liệu năm 1999). Đây là một xã đảo của huyện Vạn Ninh với 3 thôn đảo là Ninh Đảo, Ninh Tân và Điệp Sơn. Tính đến nay, mật độ dân số sinh sống trên đảo đã nhiều hơn trước ước đạt hơn 1000 người với 300 hộ  dân. Đây là điều kiện tiền đề để Vạn Thạnh định hướng phát triển các ngành dịch vụ, du lịch khác.

Người dân nơi đây sống chủ yếu dựa vào nghề khai  thác thủy, hải sản. Số ít còn lại là buôn bán nhỏ lẻ và làm nông nghiệp.  Đời sống vật chất và tinh thần còn nhiều thiếu thốn, điều kiện dân trí còn chưa cao nhưng không vì thế mà đánh giá được tiềm năng phát triển của xã Vạn Thạnh, đặc biệt là việc phát triển du lịch biển đảo.

xã vạn thạnh , bắc Vân Phong

xã vạn thạnh , bắc Vân Phong nhộn nhịp mua bán bất động sản

Nằm trong khu quy hoạch Bắc Vân Phong, nơi dự kiến sẽ là trung tâm trung chuyển hàng hóa quốc tế của các tỉnh phía Nam, đồng thời là khu công nghiệp chế xuất công nghệ cao, Vạn Thạnh là xã được  quan tâm, chú trọng đầu tư nhất. Với đặc điểm là xã đảo,  Vạn Thạnh cố vô số tiềm năng về phát triển logistic, thương mại dịch vụ, du lịch……..

Đánh giá về thị trường bất động sản ở đây, nhìn chung, mới là bắt đầu của việc khởi sắc. Tuy được rót vốn đầu tư đến  hàng nghìn tỷ đồng, song Bắc Vân Phong nói  chung và xã Vạn Thạnh nói riêng vẫn chưa thu hút được nhiều sự chú ý từ phía các nhà đầu tư. Đây chính là thời cơ tốt để bạn rót vốn của mình, khai thác triệt để các tiềm năng mà Vạn Thạnh đang có, tuy nhiên việc đầu tư mua bán đất ở Vạn Thạnh nói riêng và Mua Bán đất Bắc Vân Phong nói chung diễn ra tương đối nhộn nhịp, có lẽ vì tiềm năng phát triển quá lớn ở nơi đây.

Với các lô đất có diện tích đa dạng, vuông vức, tương đối rộng, hướng nhìn đẹp, đáp ứng được những yêu  cầu từ nhà đầu tư, giá trị bất động sản nơi đây lại  “mềm” hơn  gần 20 lần Phú Quốc hay Vân Đồn, xã Vạn Thạnh chính là mảnh đất vàng để bạn cố thể đầu tư.

  • Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
  • Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
  • Đấtsổ hồng công chứng trong ngày
  • Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Nếu như bạn quan tâm đến các lô đất tại xã Vạn Thạnh huyện Vạn Ninh , gặp chủ nhà bán đất xã vạn thạnh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để có được những thông tin chi tiết nhất.

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Thạnh, Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.