Xã Vạn Thọ Bắc Vân Phong , Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa

Liên Hệ

Xã Vạn Thọ Bắc Vân Phong – Con đường nối từ đất liền ra đảo. Là một xã thuộc huyện Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa, Vạn Thọ là xã có diện tích khiêm tốn nhưng lại vô cùng quan trọng trong giao thương hàng hóa từ đất liền ra đảo.

Diện tích tự nhiên là 21,8 km2, dân số  năm 1999 là khoảng 3862 người, mật độ dân số đạt khoảng 177 người/km2. Với vị trí địa lý đặc biệt, phía đông giáp xã……hai phía sườn là biển. Phía nam là vịnh Vân Phong, phía đông bắc là biển Đông, do đó Vạn Thọ rất thích hợp để phát triển du lịch. Hơn thế, đây là xã cố quốc lộ 1A bắc ngang qua, là dải đất nối phần đất liền của huyện Vạn Ninh với phần đảo nên giao thông được đầu tư khá đồng bộ.

xã vạn thọ bắc vân phong

xã vạn thọ bắc vân phong

Với đặc điểm vị trí địa lý như vậy, người dân  ở đây sinh sống chủ yếu bằng ngành nghề dịch vụ, du lịch. Số ít khác hành nghề đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản. Cơ sở hạ tầng  tại xã Vạn Thọ được đầu tư khá nhiều, đời sống nhân dân đạt chất lượng khá cao cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Được đánh giá cao về trị vị địa lý nếu đặt trong khu quy hoạch đồng bộ Bắc Vân Phong – dự kiến  sẽ trở thành đặc khu kinh tế lớn nhất Nam Trung Bộ, với mức đầu tư hàng trăm nghìn tỷ đồng – Vạn Thọ chính là mảnh đất màu mỡ mà các bạn nên quan tâm. Như đã phân tích phía trên, Vạn Thọ là “cây cầu” nối đất liền và đảo nên sẽ phát triển  ngành giao thông- giao thương. Diện tích trải dài trên đường bờ biển là lợi thế phát triển du lịch biển, xây  dựng khách  sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng ven biển,…..

So với các xã, thị trấn lân cận, thị trường bất động sản tại Vạn Thọ còn khá “kín tiếng” nhưng đây mới chính là thời cơ tốt để các bạn đầu tư. Các lô đất ở Vạn Thọ có diện tích đa dạng, hướng đất đẹp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Giá trị bất động sản ở đây được cho là khá “rẻ” so với các khu vực xung quanh như  Vân Đồn hay Phú Quốc.

  • Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
  • Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
  • Đấtsổ hồng công chứng trong ngày
  • Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Bạn là nhà đầu tư thông thái, đừng bỏ lỡ cơ hội này.. Liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin chính xác nhất về thị trường bất động sản mua bán đất  xã Vạn Thọ Và Mua bán đất bắc vân phong .

Địa chỉ BĐS
Xã Vạn Thọ ,Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa, Quy hoạch Đặc Khu kinh tế Bắc Vân Phong
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.