Xã Xuân Sơn Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Liên Hệ

Xã Xuân Sơn Bắc Vân Phong , Nằm trọn trong vùng đất liền, xã Xuân Sơn là xã duy nhất của huyện Vạn Ninh không tiếp giáp biển.

Xuân Sơn là một xã miền núi của huyện Vạn Ninh, có ranh giới phía Đông giáp xã Vạn Lương, Vạn Hưng; phía Tây giáp xã Ninh Sơn, thị xã Ninh Hòa; phía Nam giáp xã Vạn Hưng; phía Bắc giáp xã Vạn Lương. Từ trung tâm xã Xuân Sơn đến trung tâm huyện Vạn Ninh khoảng 15 km về hướng Đông Bắc. Diện tích tự nhiên khoảng 35,5 km2 dân số năm 1999 đạt 3657 người, mật độ dân số vừa phải 103 người /km2.

Xã Xuân Sơn Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà

Xã Xuân Sơn Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà Đón nhiều du khách đến nghỉ dưỡng

Với vị trí địa lý như vậy, Xuân Sơn là xã thuận lợi tronng việc khai thác các tiềm năng kinh tế về nông nghiệp như trồng lúa, ngô, sắn ,mía,…….Người dân ở đây chủ yếu sống bằng các ngành nghề  nông nghiêp, số ít buôn bán nhỏ lẻ theo hướng thương hộ. Đời sống nhân dân còn nhiều khó khan.

Nằm trong khu quy hoạch đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong , Xuân Sơn được cho là có tiềm năng trong phát triển du lịch. Tiêu biểu có thể kể đến các điểm du lịch như núi Đá Đen, Hòn Chảo, Hòn Chùa……do đó sẽ thật lãng phí nếu không đầu tư một mảnh đất ở Xuân Sơn.

Nhờ các yếu tố trên, bất động sản ở Xuân Sơn đang được rất nhiều người quan tâm. Các lô đất hiện có ở Xuân Sơn có diện tích đa dạng, hướng nhìn phong phú, thích hợp với đa dạng các yêu cầu từ  phía khách hàng.

Diện tích đa dạng : từ 50 – 500 m2
Giá cả dao động từ 10 – 50 triệu đồng /m2
Đất sổ hồng công chứng trong ngày
Hỗ trợ các khách hàng từ mọi miền đất nước đến tham quan, khảo sát

Để biết thông tin chi tiết về các lô đất tại xã Xuân Sơn , Tìm hiểu thêm về mua Bán đất xã Xuân Sơn và mua Bán đất Bắc Vân Phong , đừng quên liên hệ với chúng tôi để cập nhật những thông tin chính xác, nhanh nhất

 

Địa chỉ BĐS
Xã Xuân Sơn Bắc Vân Phong, Huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hoà
safe tips
KHÔNG NÊN đặt cọc nếu chưa xác định được chủ nhà.